นอร์ริส ออกตัวไม่ดี พลาดแชมป์สปรินท์

นอร์ริส ออกตัวไม่ดี พลาดแชมป์สปรินท์
“นอร์ริส” ยอมรับข้อผิดพลาด ออกตัวไม่ดี พลาดแชมป์สปรินท์เรซ “เซา เปาโล กรังด์ปรีซ์” หวังแก้ตัวรอบเมนเรซลันโด นอร์ริส ยอมรับว่าออกตัวไม่ดีใน สปรินท์เรซ เซา เปาโล กรังด์ปรีซ์ เมื่อช่วงเช้า .ที่ผ่านมาตามเวลาประเทศไทย ส่งผลให้ไม่สามารถคว้าแชมป์ ทั้งที่อยู่ในตำแหน่งที่ ของรอบคัดเลือก ทำให้จบด้วยอันดับ แต่ก็หวังว่าจะแก้ไขในรอบแข่งขันเพื่อทำผลงานให้ดีขึ้น


แม็กซ์ เวอร์สเตปเปน ทำได้ดีกว่า ออกสตาร์ทเร่งเครื่องและชิงจังหวะได้เปรียบในเลนซ้ายเพื่อเข้าโค้งแรก จากนั้นในรอบถัดมา จอร์จ รัสเซลล์ ยังแซงหน้าขึ้นมาทำให้ต้องเร่งเอาคืน ทำให้ นอร์ริส ต้องยอมรับว่า “ผมคิดว่าผมมีพลังมากกว่าเขา (เวอร์สเตปเปนผมคงต้องกลับไปดูอีกที มันเป็นสิ่งที่ต้องมองย้อนกลับไป ช่วงแรกของการออกตัวผมทำได้ดีแต่จังหวะสองบางทีผมอาจจะคิดมากไป ผมไม่คิดว่าผมปล่อยล้อฟรี ผมอยากออกตัวให้ปลอดภัยมากกว่า ดังนั้นนี่คงเป็นเรื่องที่ต้องแก้ไข”


อย่างไรก็ดี ในรอบคัดเลือกวันก่อนหน้า นอร์ริส อยู่ในอันดับ ตามหลัง เวอร์สเตปเปนชาร์ลส์ เลอแกลร์แลนซ์ สตรอลล์ และ เฟร์นานโด อลอนโซ่ 


ฟอร์มูล่า วัน เซา เปาโล กรังด์ปรีซ์ เวลา 00.00 วันที่ .นี้ (คืนวันอาทิตย์ถ่ายทอดสดทางช่อง บีอินสปอร์ตส์1 (607) ภาพถ่ายทอด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial