เอเชียนทัวร์ ร่วมยินดี ลิฟ ผนึกกำลัง พีจีเอทัวร์

เอเชียนทัวร์ ร่วมยินดี ลิฟ ผนึกกำลัง พีจีเอทัวร์
ซีอีโอ "เอเชียนทัวร์" ร่วมยินดี "ลิฟ กอล์ฟ" จับมือ "พีจีเอ ทัวร์" ส่งผลดีต่อทุกฝ่าย


โช มินน์ ตันท์ กรรมาธิการและประธานบริหารเอเชียนทัวร์ ออกแถลงการณ์แสดงความยินดีกับข่าวการบรรลุข้อตกลงร่วมมือกันระหว่างพีจีเอทัวร์- ดีพีเวิลด์ ทัวร์ สองทัวร์หลักระดับโลก และลิฟ กอล์ฟ ทัวร์น้องใหม่ที่ได้รับการสนับสนุนจากกลุ่มทุนจากซาอุดิอาระเบีย พับลิค อินเวสต์เมนท์ ฟันด์ (พีไอเอฟ) ชี้เป็นความก้าวหน้าครั้งสำคัญของวงการกอล์ฟโลกที่ส่งผลดีกับทุกฝ่าย


ซีอีโอเอเชียนทัวร์ กล่าวว่า "เอเชียนทัวร์รู้สึกยินดีและพร้อมให้การสนับสนุนการประกาศความร่วมมือครั้งสำคัญในประวัติศาสตร์วงการกอล์ฟโลกระหว่างกลุ่มทุนพีไอเอฟ พีจีเอทัวร์ และดีพี เวิลด์ ทัวร์ ข้อตกลงดังกล่าวเป็นความก้าวหน้าครั้งสำคัญของวงการกอล์ฟ และเป็นเรื่องที่ดีกับทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้องไม่ว่าจะเป็น แฟนกีฬากอล์ฟ แบรนด์ การถ่ายทอดสด  ทัวร์กอล์ฟ และสมาชิกในแต่ละทัวร์”  


โช มินน์ ตันท์ กล่าวเสริมอีกว่า “การพัฒนาความร่วมมือครั้งประวัติศาสตร์ในครั้งนี้ เป็นการยืนยันการตัดสินใจที่ถูกต้องของเอเชียนทัวร์ในการร่วมมือกับกอล์ฟ ซาอุดิ และลิฟ กอล์ฟ เพื่อยกระดับเอเชียนทัวร์ ในเวทีกอล์ฟโลก เรามั่นใจมาตลอดว่าปัญหาความขัดแย้งต่างๆ จะยุติลงและแก้ไขได้ เราจึงรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่สิ่งนั้นเกิดขึ้นแล้วหลังจากมีความปั่นป่วนในวงการกอล์ฟมาเกือบสองปี”


“เอเชียนทัวร์ เฝ้ารอที่จะได้มีส่วนร่วมกับการร่วมมือกันในครั้งนี้ และเป็นส่วนหนึ่งในการก่อตั้งรูปแบบและโครงสร้างสำหรับทัวร์ในการทำงานร่วมกัน เพื่อให้เราทุกคนได้สนุกกับช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นที่สุดสำหรับการเล่นกอล์ฟอาชีพ" โช มินน์ ตันท์ กล่าวทิ้งท้าย

ภาพ PR - โช มินน์ ตันท์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial