แฮมิลตัน มั่นใจ เมอร์ซิเดส เต็งแชมป์ 2024

แฮมิลตัน มั่นใจ เมอร์ซิเดส เต็งแชมป์ 2024
“แฮมิลตัน” มั่นใจ “เมอร์ซิเดส” มีรถที่ดีพอจะลุ้นแชมป์ “ฟอร์มูล่า วัน” ในฤดูกาลนี้ ตั้งเป้าเอาชนะว่าที่ทีมใหม่ “เฟอร์รารี่” ให้ได้
ลูอิส แฮมิลตัน แชมป์โลก สมัยจาก เมอร์ซิเดส มั่นใจว่ามีรถที่ดีพอสำหรับคว้าแชมป์ ฟอร์มูล่า วัน ในปี 2024 โดยไม่เกี่ยวข้องกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในปีต่อไป และการข้ามค่ายไป เฟอร์รารี่ ไม่ใช่เรื่องสำคัญที่จะต้องกังวลในตอนนี้ และตั้งเป้าเอาชนะว่าที่ทีมใหม่ในฤดูกาลนี้ให้ได้


นักขับวัย 37 ปีกล่าวว่า “ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น นี่คือรถที่ดีพอจะคว้าแชมป์ ไม่เกี่ยวเลยว่าผมจะรู้สึกอย่างไรกับขั้นต่อไปของอาชีพ อย่างที่ผมเคยพูดไว้ว่า ผมทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้กับทีมนี้ไปแล้ว ตอนนี้ผมเองก็อยู่ในช่วงปลายอาชีพ ผมชอบความท้าทาย และนี่คือความท้าทายที่จะต้องเจอกับสุดยอดทีมระดับไอคอน มีประวัติศาสตรน่าตื่นเต้น แต่กลับไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่หวังในทศวรรษที่ผ่านมา”


พวกเขา (เฟอร์รารี่ดูเป็นทีมที่แข็งแกร่งในสุดสัปดาห์นี้ ซึ่งก็ค่อนข้างดีสำหรับพวกเขา ส่วนผมมีเป้าหมายที่จะเอาชนะพวกเขาในปีนี้ เรามีปัญหาอยู่บ้าง และต้องทำงานให้ผ่านไปได้ เพราะทุกอย่างยังไม่สมบูรณ์แบบ แต่ ปีที่ผ่านมาเราเริ่มต้นได้ดีกว่านะ” แฮมิลตัน กล่าว


สนามแรกของซีซั่น ฟอร์มูล่า วัน บาห์เรน กรังด์ปรีซ์ รอบซ้อมรอบแรกเวลา 18.30 วันที่ 29 .นี้ถ่ายทอดสดทางช่อง บีอินสปอร์ตส์1 (607) getty

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial