ยัง กด 37 คะแนน ฮอว์คส์ บุกชนะ 76ers

ยัง กด 37 คะแนน ฮอว์คส์ บุกชนะ 76ers
“ยัง” กด 37 คะแนน “ฮอว์คส์” บุกเอาชนะ “เซเว่นตี้ซิกเซอร์ส” ที่ไม่มี “เอ็มบีด” แต่โชว์ฟอร์มสมราคาผู้เล่นออลสตาร์เทร ยัง สตาร์ของ แอตแลนต้า ฮอว์คส์ โชว์ฟอร์มสมกับที่เพิ่งได้รับการเรียกตัวติดทีมออลสตาร์ พาทีมเอาชนะ ฟิลาเดลเฟีย เซเว่นตี้ซิกเซอร์ส 127-121 เมื่อช่วงเช้า 10 .ที่ผ่านมาตามเวลาประเทศไทย นำรวดเดียวตั้งแต่ต้นจนจบ


เกมที่ เวลส์ ฟาร์โก เซ็นเตอร์ เริ่มต้นโดย ฮอว์คส์ ไม่มี เดอจอนเต เมอร์เรย์ ซึ่งมีอาการป่วย ส่วนเจ้าบ้านไม่มี โจเอล เอ็มบีด เอ็มวีพีซีซั่นที่แล้ว และ ทายรีส แม็กซี่ย์ ที่มีอาการบาดเจ็บทั้งคู่ และทีมเยือนทำสกอร์ออกนำตั้งแต่ควอเตอร์แรก โดยช่องว่างค่อยๆ เพิ่มขึ้นทีละน้อยจนแตะ 20 คะแนนก่อนหมดครึ่งแรก 


ควอเตอร์สุดท้าย ฮอว์คส์ ผ่อนเกมทำให้ต้องส่งตัวจริงลงมาอยู่ถึงท้ายเกมก่อนคว้าชัยไปได้ เทร ยัง ทำ 37 คะแนน 12 แอสซิสต์ รีบาวด์ ส่วนเจ้าถิ่นได้การ์ด เคลลี่ อูเบอร์ จูเนียร์ 28 คะแนน 12 รีบาวด์ 


ยัง ติดทีมออลสตาร์เป็นสมัยที่ ได้รับการเรียกตัวพร้อมกับ สกอตตี้ บาร์นส์ เนื่องจาก โจเอล เอ็มบีด และ จูเลียส แรนเดิ้ล มีอาการบาดเจ็บ โดยก่อนหน้านี้ในช่วงเปิดโหวต ยัง เป็นอันดับ ของการ์ดสายตะวันออก แต่สุดท้ายโดน เดเมี่ยน ลิลลาร์ด เบียดแย่งตำแหน่งตัวจริงไป เวลา 08.30 วันที่ 11 .. - ฟีนิกซ์ ซันส์ โกลเดน สเตท วอร์ริเออร์ส ถ่ายทอดสดทางช่อง ทรูสปอร์ตส์1 (666)


getty

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial