บาร์ซ่า หวังยืมตัว เมสซี่ ร่วมทัพช่วงปีใหม่

  บาร์ซ่า หวังยืมตัว เมสซี่ ร่วมทัพช่วงปีใหม่
สื่อเมืองกระทิง รายงานว่า ลิโอเนล เมสซี่ สตาร์ดังชาวอาร์เจนไตน์ มีโอกาสที่จะย้ายกลับมาค้าเเข้งกับ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ในเวที ลา ลีกา สเปน อีกครั้งในเดือนมกราคม หากว่าสุดท้ายเเล้ว อินเตอร์ ไมอามี ต้นสังกัดในลีกเมืองลุงเเซม ไม่สามารถผ่านเข้าสู่ "รอบเพลย์ออฟ" ได้สำเร็จ

"สปอร์ต" รายงานว่า บาร์ซ่า ยังไม่ละความพยายามในการคว้าตัว เมสซี่ กลับมาร่วมทีมอีกครั้ง โดยล่าสุดวางแผนที่จะยืมตัว เมสซี่ มาช่วยทีมชั่วคราวในช่วงตลาดนักเตะรอบ 2 เดือนมกราคม เเละเตรียมที่จะเปิดเจรจากับ อินเตอร์ ไมอามี ในทันทีหากว่าพลาดตั๋วลุย "เพลย์ออฟ"


เมสซี จะไม่มีโปรเเกรมลงสนามช่วยทีม อินเตอร์ ไมอามี นับตั้งเเต่วันที่ 21 ตุลาคมนี้ หากว่าสุดท้าย อินเตอร์ ไมอามี ไม่ผ่านเข้าสู่รอบเพลย์ออฟ โดยสถานการณ์ล่าสุด อินเตอร์ ไมอามี ยังเหลือโปรเเกรมลงสนามอีกทั้งหมด 3 นัด เเละมีเเต้มห่างจากโซนเพลย์ออฟ 5 คะเเนน


เมสซี วัย 36 ปี ที่ยิงไป 672 ประตู 303 แอสซิสต์จากการลงเล่น 778 นัดให้กับ บาร์ซา ยังมีสัญญากับ อินเตอร์ ไมอามี จนถึงปี 2025 คาดว่า เมสซี จะย้ายกลับไปยังสโมสรในวัยเด็ก นีเวลล์ส โอลด์ บอยส์ ในลีกอาร์เจนตินา หลังหมดสัญญากับ อินเตอร์ ไมอามี


getty image

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial