งูใหญ่พร้อมยื่น 30 ล้านปอนด์ หวังคว้าโจนส์จากหงส์แดง

งูใหญ่พร้อมยื่น 30 ล้านปอนด์ หวังคว้าโจนส์จากหงส์แดง
สโมสร อินเตอร์ มิลาน ยักษ์ใหญ่แห่งศึกกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี พร้อมที่จะยกระดับข้อเสนอค่าตัวของ เคอร์ติส โจนส์ มิดฟิลด์ของ ลิเวอร์พูล ในราคา 30 ล้านปอนด์ ในขณะที่บอร์ดบริหารทัพ "หงส์แดง" ยังคงมีแนวโน้มที่จะเรียกร้องค่าตัวในระดับที่สูงกว่านั้น ตามการรายงานจาก เดลี่เมล์ สื่อของอังกฤษ

กองกลางชาวอังกฤษวัย 25 ปี เหลือสัญญาผูกพันในถิ่นแอนฟิลด์อีกเพียงแค่ปีเดียวเท่านั้น ท่ามกลางกระแสข่าวเรื่องการย้ายออกจากทีมอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากตัวนักเตะมีความประสงค์ที่จะย้ายไปสโมสรใหม่เพื่อโอกาสในการลงเล่นเป็นตัวจริงอย่างสม่ำเสมอ โดยมีทัพ "งูใหญ่" เป็นทีมที่แสดงความสนใจในตัวเขาอย่างจริงจัง

ก่อนหน้านี้ ในช่วงเปิดตลาดซื้อ-ขายนักเตะระยะแรก อินเตอร์ มิลาน เคยลองเชิงด้วยการยื่นข้อเสนอแรกมูลค่า 20 ล้านปอนด์ (ราว 904 ล้านบาท) ให้ ลิเวอร์พูล พิจารณามาแล้ว แต่กลับโดนบอร์ดบริหารของทีมหงส์แดงตอบปฏิเสธกลับมาอย่างรวดเร็ว

ล่าสุด รายงานข่าวระบุเพิ่มเติมว่า อินเตอร์ มิลาน พร้อมที่จะยอมเพิ่มตัวเลขข้อเสนอขึ้นไปอยู่ที่ 30 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,355 ล้านบาท) แต่คาดว่าตัวเลขนี้จะเป็นข้อเสนอสุดท้ายของพวกเขา และจะไม่ยอมเพิ่มราคาขึ้นไปมากกว่านี้อย่างแน่นอน ในขณะที่ฝั่ง ลิเวอร์พูล ได้ประเมินและตั้งค่าตัวของกองกลางเด็กปั้นรายนี้เอาไว้ที่ 35 ล้านปอนด์ (ราว 1,582 ล้านบาท)

ทั้งนี้ แม้ว่า โจนส์ จะมีสถิติอัตราการครองบอลที่ดีเยี่ยม พร้อมด้วยเปอร์เซ็นต์การผ่านบอลที่แม่นยำสูงถึง 91.6 เปอร์เซ็นต์ ในศึกพรีเมียร์ลีกเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาก็ตาม แต่เจ้าตัวก็ยังคงโดนวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับสไตล์การเล่นที่ระมัดระวังตัวมากเกินไป โดย เจมี่ คาร์ราเกอร์ อดีตกองหลังระดับตำนาน ได้เคยออกมาตั้งข้อสังเกตว่า เขามักจะครองบอลไว้กับตัวนานเกินไป จนในบางครั้งทำให้ทีมต้องสูญเสียจังหวะและโอกาสในการเข้าทำประตูอย่างน่าเสียดาย

ภาพจาก X

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website :

Facebook :

Twitter :

Line :

Youtube official :

Instagram :