การท่าเรือปลดล็อกชนะนัดแรก ณัฐวุฒิ รับช่วยลดความกดดัน

การท่าเรือปลดล็อกชนะนัดแรก  ณัฐวุฒิ รับช่วยลดความกดดัน
ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน เปิดใจหลังช่วย การท่าเรือ เอเอสเอ็ม ปลดล็อกชัยชนะแรกในศึก MEA ฟุตซอลไทยลีก 2026 พร้อมย้ำ “ที่นี่คือบ้าน” และพร้อมตอบแทนแฟนบอลเต็มที่

ควันหลงศึก MEA ฟุตซอลไทยลีก 2026 นัดที่ 4 เกมที่ “โต๊ะเล็กสิงห์คลองเตย” การท่าเรือ เอเอสเอ็ม เปิดสนามโกดัง สเตเดียม ไล่ถล่ม เกษมบัณฑิต เอฟซี 6-1 ถือเป็นการคว้าชัยชนะนัดแรกของทีมในฤดูกาลนี้ได้สำเร็จ หลังออกสตาร์ต 3 นัดแรกโดยยังไม่สามารถเก็บ 3 คะแนนได้


หลังจบเกม “ดอน” ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน จอมเก๋าที่หวนกลับมาค้าแข้งกับ การท่าเรือ เอเอสเอ็ม อีกครั้งในซีซั่นนี้ ยอมรับว่าภายในทีมมีความกดดันพอสมควรจากผลงานช่วงต้นฤดูกาล แต่ทุกคนก็พยายามช่วยกันจนปลดล็อกชัยชนะได้สำเร็จ


“เกมกับ เกษมบัณฑิต มันเป็นเกมที่อึดอัด เพราะเรายังไม่ได้ 3 แต้มใน 3 เกมแรก ทำให้ทีมมีความกดดันอยู่พอสมควร แต่ทุกคนก็อยากชนะและเก็บ 3 คะแนนให้ได้อยู่แล้วครับ” ณัฐวุฒิ กล่าว


นอกจากนี้ เจ้าตัวยังเปิดใจถึงการกลับมาสวมเสื้อสิงห์คลองเตยอีกครั้งว่า การท่าเรือ เปรียบเสมือนบ้านของตัวเอง พร้อมขอบคุณแฟนบอลที่คอยสนับสนุนมาตลอด “ผมคิดว่าที่นี่คือบ้านของผม และต้องขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่ทำให้ผมเติบโต ถ้าไม่มีแฟนบอล ผมก็คงไม่มีวันนี้ ผมอยากตอบแทนสโมสรและแฟนบอลให้ได้มากที่สุดครับ”



PHOTO : FB Port Futsal Club - สโมสรฟุตซอลการท่าเรือ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website :

Facebook :

Twitter :

Line :

Youtube official :

Instagram :