โครส สวนกลับ โฆเซลู สเปน ยังไม่ใช่คู่แข่งสุดท้ายในอาชีพ

โครส สวนกลับ โฆเซลู สเปน ยังไม่ใช่คู่แข่งสุดท้ายในอาชีพ
โทนี่ โครส ห้องเครื่องทีมชาติเยอรมัน ออกมาสวนกลับ โฆเซลู ว่าการเจอกับทีมชาติสเปน ยังไม่ใช่นัดสุดท้ายในอาชีพนักเตะของตัวเอง

หลังจากก่อนหน้านี้มีประเด็นที่ โฆเซลู กองหน้าทีมชาติสเปน ออกมาบอกว่าชาติของเขาจะส่ง โทนี่ โครส เพื่อนร่วมทีมที่เรอัล มาดริด ปิดฉากอาชีพค้าแข้งด้วยการตกรอบ 8 ทีมสุดท้ายที่จะเจอกันในศึกฟุตบอลยูโร 2024


ล่าสุด โทนี่ โครส ออกมาสวนกลับประเด็นนี้ว่า "ผมไม่ได้เตรียมงานฉลองเอาไว้เพราะไม่ได้คิดว่ามันจะเป็นเกมสุดท้าย เป็นเรื่องปกติมากที่เขาจะพูดแบบนั้น เขาต้องการเป็นแชมป์ แต่เราจะทำทุกทางเพื่อขัดขวาง"


"ตอนอยู่เรอัล มาดริด เขาขัดขวางไม่อยากให้ผมเลิกเล่นและเราคือเพื่อนกัน แต่การประกาศรีไทร์คือสิ่งที่ผมตั้งใจและมันยิ่งเป็นแรงผลักดัน อย่างในรอบ 16 ทีม ผมก็มีคิดว่ามันอาจจะเป็นเกมสุดท้ายของผม ซึ่งมันทำให้ผมพยายามทุ่มเททุกอย่างเพื่อให้งานอำลายืดออกไปให้นานที่สุด"


"ทุกอย่างคือการตัดสินใจของผมเอง และพร้อมที่จะรับมัน เพราะฉะนั้นผมจะเต็มที่จนถึงตอนจบ และถ้ามันไม่เป็นอย่างที่หวังผมก็จะใช้ชีวิตอย่างมีความสุขต่อไปหลังจากเลิกเล่น แต่ตอนนี้ผมอยากจะอยู่ต่อไปให้นานกว่านี้อีกสักนิด"


สำหรับทีมชาติเยอรมัน จะลงเล่นในศึกฟุตบอลยูโร 2024 รอบ 8 ทีมสุดท้าย พบกับ ทีมชาติสเปน ในค่ำคืนวันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคมนี้ เวลา 23.00 น. ถ่ายทอดสดทาง true PREMIER FOOTBALL 3 (ช่อง 603)

gettyimages

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial