ฟาน ไดค์ กระตุ้น แข้งดัตช์ คืนฟอร์มเก่งอีกครั้ง

ฟาน ไดค์ กระตุ้น แข้งดัตช์ คืนฟอร์มเก่งอีกครั้ง
เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ ปราการหลังจอมแกร่งของ "กังหันสีส้ม" ทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ออกโรงกระตุ้นเพื่อนร่วมทีมคืนฟอร์มเก่งอีกครั้ง! ในการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป "ยูโร 2024" รอบน็อคเอาท์ ที่จะพบกับ ทีมชาติโรมาเนีย ในวันอังคารที่ 2 กรกฎาคมนี้

ฟาน ไดค์ กล่าวว่า "ไม่มีอะไรต้องพูดตอนนี้ผมต้องแบกรับความรับผิดชอบทั้งหมด เราได้คุยกันเยอะมากช่วง 48 ชั่วโมงที่ผ่านมา และมีการใช้คำพูดแรงๆ กันพอสมควร"


"แน่นอนว่ามันจำเป็นเพราะมีบางสิ่งที่เกิดขึ้น ผมรู้สึกเหมือนว่าการทำแบบนี้มันช่วยได้ แต่มันถึงเวลาที่จะต้องแสดงสิ่งเหล่านั้นออกมาให้เห็นแล้ว มันก็สมเหตุสมผล ผมจะทำทุกอย่างให้ดีที่สุด ผมตำหนิตัวเองด้วย ผมไม่ได้บ้า ผมรู้ว่าเมื่อไหร่ที่ต้องปรับปรุง นั่นคือสิ่งที่ผมพยายามทำมาตลอด นั่นเป็นพื้นฐานที่จะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น"


"เกมล่าสุดผมฟอร์มไม่ดีเลยจริงๆ แต่โดยส่วนตัวมันไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยๆ ในฤดูกาลนี้ มันสำคัญสำหรับผมที่จะต้องหยุดเรื่องนี้ให้ได้ นั่นคือความรับผิดชอบที่ผมต้องแบกรับในตอนนี้ ความรับผิดชอบเป็นเรื่องที่ยิ่งใหญ่ โดยเฉพาะกับ เนเธอร์แลนด์ และเสียงวิจารณ์ส่งผลกระทบกับผม" แนวรับตัวเก่งของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล กล่าวทิ้งท้าย

ถ่ายทอดสด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial