เบรดี้ เข้าหอเกียรติยศ ‘แพทส์’ รีไทร์เบอร์ 12

 เบรดี้ เข้าหอเกียรติยศ ‘แพทส์’ รีไทร์เบอร์ 12
“เบรดี้” เข้าหอเกียรติยศ “เพเทรียตส์” รีไทร์เสื้อหมายเลข 12 และเตรียมสร้างรูปปั้นหน้าสนาม ยิลเล็ตต์ สเตเดี้ยมทอม เบรดี้ ควอเตอร์แบ็ค แชมป์ของ นิว อิงแลนด์ เพเทรียตส์ และ แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส คืนถิ่นที่ ยิลเล็ตต์ สเตเดี้ยม เมื่อช่วงเช้า 13 มิ.ที่ผ่านมาตามเวลาประเทศไทย เพื่อรับการบันทึกชื่อเข้าสู่หอเกียรติยศ รีไทร์หมายเลขเสื้อเบอร์ 12 และ โรเบิร์ต คราฟท์ เจ้าของทีมเตรียมสร้างรูปปั้นขนาด 12 ฟุตตั้งที่หน้าสนาม


เบรดี้ กลับมาเยือนถิ่นเก่าท่ามกลางแฟนๆ ที่แห่แหนกันมาต้อนรับในสนามและกล่าวว่า “มันรู้สึกดีจริงๆ ที่ได้กลับบ้าน และได้เล่นให้ทีมที่มีแฟนๆ ยอดเยี่ยมที่สุดในเอ็นเอฟแอลอยย่างพวกคุณ” 


งานประกาศเกียรติคุณนี้ใช้เวลากว่า ชมไฮไลท์สำคัญอยู่ที่การปรากฏตัวของอดีตควอเตอร์แบ็ค โดยแชมป์ จาก สมัยอยู่ในช่วงที่เป็นผู้เล่น เพเทรียตส์ โดยแฟนๆ เข้ามาเต็มความจุของสนาม และยังมีอดีตเพื่อนร่วมทีมอีกประมาณ 200 ชีวิต โดยในงานนี้ เบรดี้ สวมกอดกับ โรเบิร์ค คราฟท์ และอดีตเฮดโค้ช บิล บิลลิชิค ที่ขึ้นมากล่าวสรรเสริญอดีตลูกทีมด้วย 


บิลลิชิค กล่าวว่า “สิ่งที่น่าประทับใจอย่างเหลือเชื่อเกี่ยวกับทอมและสิ่งที่เขาพยายามทำมาตลอด 19 ปีก็คือ เขาพยายามหลีกเลี่ยวเพลย์แย่ๆ เรามักจะพูดกับทีมอยู่เสมอว่า ‘คุณไม่สามารถชนะได้จนกว่าจะเอาตัวเองออกจากความพ่ายแพ้’ หรือ ‘บางครั้งเราก็แพ้มากกว่าชนะ’ แต่ถ้าคุณไม่ออกไปทำมันพัง คุณก็มีโอกาสดีทีเดียวที่จะชนะ ทั้งหมดนั้นคือคุณภาพของทอม หนึ่งในผู้ที่ยอดเยี่ยมที่สุด”
getty

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial