วิลเลียมส์ สุดเก๋า! เบียดคว้าชัยเหนือ ฟอร์ด

วิลเลียมส์ สุดเก๋า! เบียดคว้าชัยเหนือ ฟอร์ด
มาร์ก วิลเลียมส์ อดีตนักสอยคิวหมายเลข 1 ของโลกจากเวลส์ เบียดคว้าชัยเหนือ ทอม ฟอร์ด นักสอยคิวรุ่นน้องชาวเมืองผู้ดี ไปแบบสุดมันส์! ในการแข่งขันสนุกเกอร์ "ทัวร์ แชมเปี้ยนชิพ" ที่แมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ

"ทัวร์ แชมเปี้ยนชิพ" ศึกใหญ่รายการสุดท้ายก่อน "สอยคิวชิงแชมป์โลก" ณ สังเวียน แมนเชสเตอร์ เซ็นทรัล เมืองแมนเชสเตอร์ ชิงเงินรางวัลรวม 500,000 ปอนด์ หรือประมาณ 23 ล้านบาท เมื่อวานที่ผ่านมา(2 เมษายน) เป็นการชิงชัยในรอบแรก 


มาร์ก วิลเลียมส์ มืออันดับ 8 ของโลก พบกับ ทอม ฟอร์ด มืออันดับ 9 ของโลก โดยสถิติที่ผ่านมา มาร์ก วิลเลี่ยมส์ เหนือกว่าชัดเจนและเอาชนะได้ 12 ครั้ง จากการพบกันทั้งหมด 13 ครั้ง


ผลปรากฏว่า วิลเลียมส์ เเละ ฟอร์ด ออกคิวกันได้อย่างคู่คี่สูสีจนขยับมาเสมอกันที่ 9-9 เฟรม ส่งผลให้ต้องตัดสินหาผู้ชนะกันในเฟรมที่ 19 โดยในช่วงเเรก ฟอร์ด ทำได้ดีกว่าเเละออกนำ 54-0 แต่ว่าปิดเกมไม่ลงถูก วิลเลียมส์ แซงเอาชนะไปแบบหวุดหวิด 66-54 คะเเนน จบเกม วิลเลียมส์ เป็นฝ่ายคว้าชัย 10-9 เฟรม


วิลเลียมส์ กล่าวหัลงจบเกมว่า "ผมไม่รู้ว่าผมทำได้ยังไง แต่มันเป็นการกวาดหมดโต๊ะที่ดีที่สุดครั้งหนึ่งเท่าที่ผมเคยทำได้” วิลเลี่ยมส์กล่าว “ลุกแทงจากน้ำเงินไปชมพูยากมาก แต่ก็ไม่มีทางที่ผมจะเล่นเซฟแล้วจะไม่ตาย ผมก็เลยสู้แล้วมันก็เป็นหนึ่งในจังหวะที่ดีที่สุดของผม"

ถ่ายทอดสด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial