วิเวียเน มั่นใจชนะ นาตาเลีย แน่นอน

วิเวียเน มั่นใจชนะ นาตาเลีย แน่นอน
วิเวียเน อราอูโจ นักสู้จอมเก๋าชาวบราซิล แสดงความเชื่อมั่นว่าประสบการณ์และชั่วโมงบินที่เหนือกว่า จะเป็นกุญแจสำคัญที่จะทำให้ได้รับชัยชนะเหนือ นาตาเลีย ซิลวา นักสู้รุ่นน้องเพื่อนร่วมชาติ ในศึก UFC FIGHT NIGHT : DOLIDZE VS IMAVOV ในวันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์นี้

"วิวี่" วัย 37 ปีเจ้าของสถิติชนะ 12 แพ้ 5 กล่าวถึงความพร้อมจากการเก็บตัวฝึกซ้อมอยู่ที่ ริโอ เดอ จาเนโร ประเทศบราซิลบ้านเกิดว่า "ตอนนี้สภาพร่างกายของฉันดีมากไม่มีอาการบาดเจ็บ มันเป็นการเก็บตัวที่ยากลำบาก และหนักหนาสาหัส แต่ร่างกายของฉันก็แข็งแกร่งพอที่จะรับมัน ฉันฝึกซ้อมมวยมามากมาย และคิดว่ามันน่าจะเป็นประโยชน์สำหรับไฟต์นี้ ดังนั้นตอนนี้ฉันพร้อมแล้วสำหรับไฟต์วันอาทิตย์นี้แล้ว"


วิเวียเน จะขึ้นสังเวียนที่ UFC APEX ,ลาส เวกัส สหรัฐอเมริกา โดยจะพบกับศึกหนักอย่าง นาตาเลีย ซิลวา นักสู้วัย 26 ปีที่มีสถิติไร้พ่ายใน UFC จากการชนะ 4 ไฟต์รวด ซึ่งก่อนขึ้นฟาดปากกัน VIVI ได้เผยถึงความอันตรายของรุ่นน้องเพื่อนร่วมชาติรายนี้ว่า 


"การเคลื่อนไหวของ นาตาเลีย เร็วจนแทบมองไม่ทัน ขาของเธอไม่หยุดนิ่ง หมัดของเธอก็เช่นกัน เธอเต็มเปี่ยมไปด้วยความดุดัน ดังนั้นฉันก็ต้องระวังเธอให้มากเป็นพิเศษ เพราะเธออันตรายจริงๆ"


สำหรับศึก UFC FIGHT NIGHT : DOLIDZE VS IMAVOV จะระเบิดศึก ณ สังเวียน UFC APEX ,ลาส เวกัส สหรัฐอเมริกา ในวันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ นี้ คู่หลักของรายการเริ่มเวลา 07.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

ประชาสัมพันธ์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial