รู้จัก “โซยะ คุโรคาวะ” หรือ “ศุภศร” นักแสดงลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น ตัวเอกของ “Monster”

รู้จัก “โซยะ คุโรคาวะ” หรือ “ศุภศร” นักแสดงลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น ตัวเอกของ “Monster”
หนังญี่ปุ่นแห่งปีที่ไม่ควรพลาด ที่เป็นการรวมตัวของทีมงานระดับหัวกะทิของวงการหนังญี่ปุ่น ผลงานของผู้กำกับมือรางวัล ฮิโรคาสุ โคเรเอดะ ผู้อำนวยการสร้าง, นักแสดง รวมไปถึงมือเขียนบท ขอบอกว่างัดฝีมือดีมาทำเรื่องนี้ทั้งหมด

ที่น่าชื่นชมและแจ้งเกิดได้อย่างงดงาม แม้จะเป็นการเล่นหนังเพียงแค่เรื่องแรก คือ "โซยะ คุโรคาวะ"  หรือ “ศุภศรโซยา คุโรคาวา” ผู้รับบท “มินาโตะ มูกิโนะ” เด็กชายผู้เป็นต้นเหตุของเรื่องทั้งหมด ในเรื่อง “Monster” ที่เล่นได้อย่างเนียนตา และถือเป็นตัวละครที่เดาทางยากอีกหนึ่งตัวละครในเรื่อง 

“ศุภศรโซยา" ชื่อที่ดูไทยปนญี่ปุ่นนี้ แท้ที่จริงนักแสดงวัยกระเตาะคนนี้ เป็น ลูกครึ่งญี่ปุ่น-ไทย โดยคุณพ่อเป็นคนไทย เขาเกิดและเติบโตในจังหวัดไซตามะ มีผลงานการแสดง ถ่ายแบบโฆษณา และนิตยสารมาประปราย แต่มาสร้างชื่อไปทั่วโลกด้วยบทตัวเอกจากภาพยนตร์ญี่ปุ่นแนวดราม่า Monster ทำให้เขาเป็นที่ถูกจับตามองในฐานะนักแสดงอนาคตไกล และยังสามารถคว้ารางวัลนักแสดงหน้าใหม่ หรือ New Cinema FAce จาก Japan Academy Film Prize 2024 มาครอง

มารับชมผลงานหนังที่ดีมากๆ ของญี่ปุ่น และมารับชมผลงานการแสดงของนักแสดงไทยที่มีเชิ้อสายไทยคนนี้กันได้ ใน “Monster มอนสเตอร์”  วันพฤหัสบดีที่ 4 ก.ค.  67  ทางช่อง True Film Asia  (237)  เวลา 20:00 น.


📢 สมัครและดูได้แล้ววันนี้ คลิก https://truevisions-now.onelink.me/RQwi/zrw142fi

#TrueVisions #Movie #TrueFilmAsia #Monster #มอนสเตอร์ #โซยะคุโรคาวะ
โซยะ คุโรคาวะ

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial