ป้อง ณวัฒน์ ยอมเล่นหนังครั้งแรก "จิตสัมผัส"

ป้อง ณวัฒน์ ยอมเล่นหนังครั้งแรก  "จิตสัมผัส"
เป็นนักแสดงชายที่รับงานภาพยนตร์น้อยมากๆ สำหรับ "ป้อง ณวัฒน์" ที่ผ่านมามีผลงานบนจอเงินแค่การพากย์เสียงในเรื่อง "มะหมาฯ" เท่านั้นเอง แต่จนแล้วจนรอดก็ตกปากรับคำร่วมงานกับค่ายหนังในดวงใจอย่าง "ไฟว์สตาร์" ด้วยเหตุผลที่ว่าดูหนังของค่ายนี้มาตั้งแต่ยังเป็นวัยรุ่น

“จิตสัมผัส 3D” (THE SECOND SIGHT) เป็นภาพยนตร์ไทยสุดหลอน เรื่องราวการไขปริศนาในเหตุการณ์โศกนาฏกรรมจากอุบัติเหตุคดีหนึ่ง ของชายหนุ่มที่สามารถมองเห็นวิญญาณ และล่วงรู้กรรมของผู้อื่น ซึ่งจะนำไปสู่เหตุการณ์อันน่ากลัวสยดสยองเกินกว่าจะจินตนาการ


ผลงานการกำกับของ กัลป์ หงษ์รัตนาภรณ์ ผู้กำกับหนุ่มมากความสามารถ ที่เคยกำกับภาพยนตร์สุดแนวมาแล้วหลายเรื่อง อาทิ ทวารยังหวานอยู่, มาย วาเลนไทน์ ฯลฯ พร้อมทีมนักแสดงคุณภาพ ทั้งป้อง ณวัฒน์ หญิง รฐา และ วิรพร จิรเวชสุนทรกุล นักแสดงสาวดาวรุ่งที่น่าจับตามอง

หนังเล่าเรื่องของ เจต (ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์) มีความสามารถในการมองเห็นวิญญาณ และล่วงรู้ “กรรม” ของผู้อื่นมาตั้งแต่เด็ก เขาเห็นเจ้ากรรมนายเวรของทุกคน ซึ่งมันทำให้เขากลายเป็นตัวประหลาดในสายตาของคนอื่น เจต จึงเก็บซ่อนความสามารถนี้ไว้เป็นความลับ


จุ๋ม (รฐา โพธิ์งาม) แฟนสาวของ เจต คือผู้เดียวที่ล่วงรู้ว่า เจต มีความสามารถนี้ และเธอไม่ต้องการให้ เจต เข้าไปพัวพันกับคดีของ “แก้ว” (วิรพร จิรเวชสุนทรกุล) หญิงสาววัยรุ่นที่ขับรถโดยประมาทจนเป็นเหตุให้มีคนตาย ทว่าด้วยความสามารถพิเศษที่ เจต มี ทำให้เขารู้ว่าแท้จริงแล้ว โศกนาฏกรรมครั้งนี้ไม่ใช่อุบัติเหตุ เขาจึงใช้ความสามารถของเขาช่วยเหลือ แก้ว แต่ยิ่งเขาเข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์นี้มากเท่าไหร่ ก็เหมือนมีบางสิ่งบางอย่างกลับมาไล่ล่า แก้ว อย่างไม่ลดละ ในขณะที่ จุ๋ม ก็โดนคุกคามจากวิญญาณร้ายเช่นกัน

 เจต จะใช้ความสามารถที่มีอยู่ช่วยเหลือ จุ๋ม และ แก้ว ได้หรือไม่ บทสรุปของเรื่องราวลึกลับครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ใน “จิตสัมผัส 3D” 


อังคารที่ 30 ม.ค.  67  ทางช่อง True Thai Film   (236) เวลา 12:40 น.  

#TrueVisions #Movie #TrueThaiFilm #จิตสัมผัส 

จิตสัมผัส

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial