Can You Ever Forgive Me?

Can You Ever Forgive Me?
วันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคม 20.00 น. – True Film 2 (136, 223)

ลี อิสราเอล นักเขียนรับจ้างรุ่นใหญ่ที่ชีวิตตกอับถึงขั้นสุด เธอถูกเลิกจ้างเพราะนิสัยอันดื้อรั้นและปากร้าย ทำให้ไม่ใครอยากคบหาด้วย ซ้ำร้ายยังติดเหล้าและมีนิสัยขวางโลกอย่างรุนแรงอีกด้วย ลีพยายามอย่างหนักในการนำต้นฉบับชีวประวัติเล่มใหม่ที่เธอเขียนไปนำเสนอสำนักพิมพ์ แต่กลับถูกปฏิเสธอย่างไร้เยื่อใย

 

ระหว่างที่คลำหาทางออกให้แก่ชีวิตนั้น ลีได้พบกับแวดวงนักสะสมของเก่า ที่ยอมซื้อหาจดหมายเก่าซอมซ่อของเหล่านักเขียนและคนดังด้วยราคาอันสูงลิ่ว เธอจึงปิ๊งไอเดียลองใช้ความสามารถทางด้านการเขียนของเธอปลอมแปลงจดหมายเหล่านั้นขึ้นมา และนำไปเสนอขายเพื่อแลกกับเงิน

 

ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ลีก็เริ่มคึกคะนองขึ้นเรื่อยๆ เธอปลอมแปลงจดหมายขึ้นมาหลายฉบับ โดยไม่ทันได้สังเกตว่าคนอื่นในวงการกำลังจับตามองอยู่ กระทั่งวันหนึ่งความจริงได้ถูกเปิดเผยขึ้นมา ลีได้กลายเป็นเป้านิ่งให้ทุกคนโจมตี และยัดเยียดข้อหาอาชญากรรมให้เธอเพียงผู้เดียว

 

รับชมบทบาทดราม่าเข้มข้นที่ไม่เคยเห็นมาก่อน จากนักแสดงตลกสาว เมลิสซา แม็กคาร์ธี ที่ส่งให้เธอได้เข้าชิงรางวัลออสการ์ สาขานำหญิงยอดเยี่ยม ปี 2019 มาแล้ว วันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคม 20.00 น. ทาง True Film 2Searchlight pictures

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial