ผจญภัยไปกับ "Curious George" พร้อมเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ตลอดเรื่อง

ผจญภัยไปกับ "Curious George" พร้อมเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ตลอดเรื่อง
Curious George ซึ่งแน่นอนว่าตลอดเรื่องเราจะได้เห็นความน่ารักของเขา พร้อมทั้งยังได้พบกับเรื่องราวดีๆ มิตรภาพและการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ตลอดเรื่อง

เชื่อว่าหากใครติดตามการ์ตูนมาจะต้องคุ้นหน้ากับความน่ารักของเจ้าลิงน้อยสีน้ำตาล ตากลมโต ที่ชื่อว่า "จอร์จ" โดยเรื่องราวความน่ารักของเจ้า "จอร์จ" ลิงน้อยที่พร้อมจะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ตลอดเวลา โดยตลอดเรื่อง Curious George ซึ่งแน่นอนว่าตลอดเรื่องเราจะได้เห็นความน่ารักของเขา พร้อมทั้งยังได้พบกับเรื่องราวดีๆ มิตรภาพและการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ตลอดเรื่อง เชื่อว่าใครที่กำลังมองหาการ์ตูนแนวน่ารัก สดใส ดูง่าย เบาสมองจะต้องไม่พลาดสำหรับเรื่องนี้ แต่ไม่เพียงเท่านั้นยังมีข้อคิดดีๆ ให้ได้เห็นกันอยู่ทั้งเรื่อง รับประกันว่าไม่ใช่ได้รับแต่ความสนุกจากเนื้อหาของการ์ตูนเพียงอย่างเดียวแน่นอน แต่จะได้ข้อคิดดีๆ ติดกลับไปอีกด้วยแน่นอน อย่างที่รู้กันดีว่าการ์ตูนเรื่องนี้มีหลายซีซั่นมาก นั้นเป็นอีกหนึ่งข้อทดสอบถึงความสนุกที่ทำให้มีแฟนๆ เรียกร้องให้มีตอนใหม่ๆ เพิ่มขึ้นอยู่เสมอ และยังคงความคลาสสิคตลอด

แถมในเรื่องยังมีคติสอนใจดีๆ ให้กับน้องๆ หนูๆ ได้ติดตามกันทั้งเรื่อง อย่างที่เห็นได้ชัดเจนที่สุดคงหนีไม่พ้นเรื่องของการเรียนรู้ ที่ไม่ว่าจะทำอะไร "จอร์จ" เองก็ต้องผ่านเรื่องราวของการเรียนรู้ เพราะเขาเองเป็นลิงเด็ก ที่ยังไม่รู้เรื่องราวต่างๆ ในโลกนี้อีกมากมาย ซึ่งทุกการเรียนรู้ก็จะมีเรื่องราวให้เขาได้พัฒนาตนเองอยู่ตลอด ทำให้เราที่เป็นมนุษย์ได้เห็นว่าการที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ นั้นเป็นเรื่องราวที่ดี ไม่เพียงเท่านั้น ยังได้เติมไฟให้กับหลายๆ คน กับวลีที่ว่า "ไม่มีใครแก่เกินเรียน"

ถึงตอนนี้เชื่อว่าหลายคนคงอยากที่จะติดตามเรื่องราวของ "จอร์จ" กับเพื่อนๆ ในการ์ตูนกันแล้ว สามารถรับชมได้วันนี้เวลา 17.40 น. ทาง True Spark Play ช่อง 444 แล้วมาร่วมออกเดินทางไปพร้อมๆ กับ "จอร์จ" พร้อมเรีบนรู้สิ่งใหม่ที่ไม่เคยพบเจอไปด้วยกัน แฟนการ์ตูนจะต้องไม่พลาดความสนุกครั้งนี้ #TrueVisions #KIDS #CuriousGeorge #TrueSparkPlay #จ๋อจอร์จจุ้นระเบิด

© 2019 Universal Studios. All Rights Reserved.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial