SINDHORN MIDTOWN HOTEL

SINDHORN MIDTOWN HOTEL
โรงแรมสินธร มิดทาวน์ เป็นโรงแรมแบรนด์ไทยชั้นนำที่นำเสนอความเป็นไทยในระดับสากล ออกแบบมาเพื่อคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบความท้าทาย ด้วยดีไซน์ที่แตกต่าง ทันสมัยและเรียบง่าย

 

โรงแรมสินธร มิดทาวน์ เป็นโรงแรมแบรนด์ไทยชั้นนำที่นำเสนอความเป็นไทยในระดับสากล เปิดให้บริการไปเมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2563 นี้ ด้วยห้องพัก 344 ห้องและเซอร์วิสอพาร์ตเมนท์ 49 ยูนิต ออกแบบมาเพื่อคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบความท้าทาย ด้วยดีไซน์ที่แตกต่าง ทันสมัยและเรียบง่าย ออกแบบโดยบริษัทระดับโลก Eight Inc. ที่ออกแบบ Flagship store ให้กับ Apple Inc. เมื่อเข้ามาบริเวณล็อบบี้ จะพบกับชิ้นงานศิลปะสิ่งทอ รังสรรค์โดย Kachama Perez ศิลปินไทยที่แสดงผลงานมาแล้วทั่วโลก นอกจากนี้แล้ว ยังมีเก้าอี้ Drop™ จากแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ชื่อดัง Fritz Hansen จากเดนมาร์ก ที่มีดีไซน์เรียบง่าย ไร้กาลเวลา ตั้งอยู่ในห้อง Urban Premier และ Highline Premier

สินธร มิดทาวน์ตั้งอยู่ใจกลางของความสะดวกสบายในทุกรูปแบบ โดยตั้งอยู่เพียงไม่กี่ก้าวจากสถานีรถไฟฟ้า BTS ถึง 2 สถานีและ 2 เส้นทางการเดินรถ คือ สายสุขุมวิท สถานีชิดลมและสายสีลม สถานีราชดำริ และสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญอื่นๆ เช่น ศาลท้าวมหาพรหม สวนลุมพินี เซ็นทรัลชิดลม เซ็นทรัลเวิลด์ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ เป็นต้น

  • ห้องอาหาร Tr.EAT (ทรีต) มีหลากหลายเมนูมื้อเช้าสไตล์เอเชียให้เลือกสรรถึงตอนเที่ยง และมื้อกลางวันรสชาติดั้งเดิมจนถึงช่วงบ่าย
  • Rhumba (รัมบา) ตั้งอยู่ใกล้บริเวณล็อบบี้ เหมาะกับการพบปะสังสรรค์และดื่มด่ำไปกับรัมชั้นดีจากทั่วโลก รวมทั้งเครื่องดื่มและเมนูทานเล่นมากมาย
  • สระว่ายน้ำ Horizon Pool บนชั้น 18 ที่สามารถมองเห็นทัศนียภาพมุมกว้างของกรุงเทพฯ โดยมี Horizon Pool Bar พร้อมเสิร์ฟเมนูทานเล่นและเครื่องดื่มหลากชนิด
  • Fitness Center เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงที่ชั้น 19 ของโรงแรม มีเครื่องออกกำลังกายที่ครบครันและห้องซาวน่า 2 ห้อง
  • 7-Eleven Premium ตั้งอยู่ภายในบริเวณโรงแรมเพื่อความสะดวกสบายตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย มีสินค้ามากมายและยังมีที่นั่งรับประทานอาหารที่ชั้น 2 ของตัวอาคารอีกด้วย
  • ฮาร์เบอร์แลนด์ สนามเด็กเล่นในร่มมาตรฐานระดับโลกที่ได้มาตรฐานทั้งในด้านความปลอดภัยและความสะอาด สาขาที่ 10 ของฮาร์เบอร์แลนด์ จะเปิดตัวในธีม Little Bangkok ภายในโรงแรม โดยดึงจุดเด่นของศิลปะวัฒนธรรมไทยมาประกอบในลวดลายของเครื่องเล่น
  • สินธร มิดทาวน์ สามารถรองรับการประชุม สัมนา หรืองานเลี้ยงได้ภายในห้องประชุมทั้ง 3 ห้อง ซึ่งสามารถปรับรูปแบบได้ตามความต้องการ

Sindhorn Midtown Hotel

โรงแรมสินธร มิดทาวน์

68 ถนนหลังสวน แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

โทร: +66 (2) 796 8888      

เว็ปไซต์: sindhornmidtown.com

อีเมลล์ : explore@sindhornmidtown.com

Facebook : Sindhorn Midtown Hotel Bangkok

Instagram : Sindhorn_Midtown

 

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial