SOMERSET RAMA 9 BANGKOK

SOMERSET RAMA 9 BANGKOK
ซัมเมอร์เซ็ท รามา 9 แบงค็อก” เซอร์วิสเรสซิเด้นซ์แห่งใหม่มาตรฐานระดับสากล ตั้งตระหง่านใจกลางถนนรัชดาภิเษก – พระราม 9นับเป็นเซอร์วิสเรสซิเด้นซ์ที่ใหญ่ที่สุดภายใต้การบริหารของแอสคอทท์ประเทศไทยที่มีอยู่ในปัจจุบัน

ซัมเมอร์เซ็ท รามา 9 แบงค็อก เซอร์วิสเรสซิเด้นซ์ใหม่ในเครือแอสคอทท์พร้อมเปิดให้บริการเร็วๆนี้

“ซัมเมอร์เซ็ท รามา 9 แบงค็อก” เซอร์วิสเรสซิเด้นซ์แห่งใหม่มาตรฐานระดับสากล ตั้งตระหง่านใจกลางถนนรัชดาภิเษก – พระราม 9 ภายในอาคารสูง 35 ชั้น ประกอบไปด้วยห้องพักทั้งหมด 445 ห้อง นับเป็น
เซอร์วิสเรสซิเด้นซ์ที่ใหญ่ที่สุดภายใต้การบริหารของแอสคอทท์ประเทศไทยที่มีอยู่ในปัจจุบัน

ซัมเมอร์เซ็ท รามา 9 แบงค็อก ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจการค้าสำคัญอันรายล้อมด้วยอาคารสำนักงาน ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ แหล่งเอนเตอร์เทนเม้นต์ ร้านอาหารหลากสไตล์ทั้งสากลและสตรีทฟู้ดส์ ตลาดนัดรถไฟ การเดินทางไปมาสะดวกสบายเนื่องจากตั้งอยู่ห่างจากรถไฟใต้ดินสถานีพระราม 9 เพียงไม่กี่ก้าวเท่านั้น จึงเหมาะสำหรับแขกผู้เข้าพักที่เดินทางมาเพื่อการธุรกิจและการท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี

ห้องพักทั้ง 445 ห้องได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยม และได้ถูกออกแบบโดยเน้นความสะดวกสบายตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง ภายในห้องมีขนาดกว้างขวาง ห้องพักมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกสรรโดยเริ่มจากห้อง
ดีลักซ์ขนาด 33 ตารางเมตร ไปจนถึงสองห้องนอนที่มีขนาด 90 ตารางเมตร ห้องพักทุกประเภทเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัย หน้าต่างกว้างขวางเปิดรับแสงธรรมชาติ ชมทิวทัศน์ของเมืองกรุงเทพฯอันทรงเสน่ห์ ห้องพักมีการจัดสรรพื้นที่อย่างเหมาะสมมีการแบ่งแยกสัดส่วนห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัวและห้องรับประทานอาหารได้อย่างลงตัว

นอกจากนี้ทางซัมเมอร์เซ็ทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ถูกออกแบบตามมาตรฐาน เพื่อเอื้ออำนวยความสะดวกแก่แขกผู้เข้าพัก อันประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำลอยฟ้ากลางแจ้งโดยมีสแปลชบาร์ตั้งอยู่บริเวณด้านข้างเพื่อให้บริการเครื่องดื่ม ค็อกเทล และอาหารว่าง นอกจากนี้แขกผู้เข้าพักยังสามารถนั่งผ่อนคลายหรือจัดประชุมขนาดเล็ก ณ เรสซิเด้นซ์เลานจ์ หรือพาคุณหนูตัวน้อยไปเล่นที่ห้อง Children’s Playroom ซึ่งเป็นห้องกิจกรรมสำหรับเด็กเล็กที่มีของเล่นมากมายเพื่อช่วยเสริมสร้างและพัฒนาทักษะให้แก่เด็ก แขกท่านใดต้องการออกกำลังกายหรือเล่นโยคะก็สามารถเข้าใช้บริการห้องออกกำลังกายได้ตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งทางซัมเมอร์เซ็ทยังมีสวยลอยฟ้าอันเงียบสงบเพิ่มความสดชื่นให้แก่แขกผู้เข้าพัก สำหรับผู้ที่มองหาสถานที่สำหรับจัดงานประชุมและจัดงาน ซัมเมอร์เซ็ท
รามา 9 แบงค็อก มีห้องประชุมทั้งหมด 3 ห้อง สามารถรองรับแขกได้สูงสุด 200 ท่าน ภายในห้องมาพร้อม
ด้วยอุปกรณ์เทคโนโลยีภาพและเสียงอันทันสมัยเหมาะสำหรับจัดงานประชุม งานสัมมนาและงานสังคมต่าง ๆ  

Somerset Rama 9 Bangkok
ซัมเมอร์เซ็ท รามา 9 แบงค็อก
22 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง
เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310
โทร: (66) 2239 1999
แฟ็กซ์: (66) 2239 1900

สำรองห้องพักติดต่อ
โทร: (66) 2204 4400
อีเมล: enquiry.thailand@the-ascott.com
เวปไซต์: www.somerset.com
Facebook: AscottThailand
Instagram: ascott_th
LINE: @ascott_th

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial