JASMINE GRANDE RESIDENCE

JASMINE GRANDE RESIDENCE
โรงแรม จัสมิน แกรนด์ เรสซิเด้นท์, กรุงเทพฯ โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว สไตล์โมเดิร์นที่มองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา

โรงแรม จัสมิน แกรนด์ เรสซิเด้นท์ โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บนถนนพระราม 4  ประกอบด้วยด้วยอาคารสูง 38 ชั้นสไตล์โมเดิร์นที่มองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 410 ห้อง ทั้งห้องแบบสตูดิโอ, ห้องสวีท 1 ห้องนอน, ห้องสวีท 2 ห้องนอน  และห้องสวีท 3 ห้องนอน  ซึ่งมีขนาดใหญ่พื้นที่ 150-180 ตร.ม.และมีห้องน้ำในห้องนอนแต่ละห้องแยกกัน  เหมาะอย่างยิ่งที่จะรองรับลูกค้ากลุ่มครอบครัว หรือ กลุ่มเพื่อนที่จะมาพบและสังสรรค์ร่วมกัน

นอกจากห้องที่หรูหราหลากหลายรูปแบบ นี้ โรงแรม  จัสมิน แกรนด์ เรสซิเด้นท์ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำธีมสวนสนุก, สนามเทนนิส, ห้องฟิตเนส, สระจากุซซี่ , ห้องอบไอน้ำ, ห้องซาวน่า และ ลู่วิ่งนอกจากนี้ยังมีห้องอาหารรองรับลูกค้ารับประทานอาหารเช้า, ห้องประชุม และมีร้านสะดวกซื้อ  Maxvalue  เปิด 24 ชั่วโมง อยู่ภายในโรงแรม เพิ่มความสะดวกสะบายให้กับแขกที่มาพักมากยิ่งขึ้น

ในด้านการเดินทาง  โรงแรม จัสมินแกรนด์ เรสซิเดนซ์  ตั้งอยู่บนถนนพระราม 4  จากโรงแรม สามารถเดินทาง ถึง BTS เอกมัย และ BTS พระโขนง เพียง 800 เมตร  แวดล้อมด้วยห้างสรรพสินค้าของศูนย์การค้าเกตเวย์เอกมัย, ห้างสรรพสินค้า Qiss , เทสโก้โลตัสและห้างสรรพสินค้า Bic C มหาวิทยาลัยและโรงพยาบาลใกล้เคียง เดินทางไปทางด่วนสะดวกเพียง 25 นาทีถึงสนามบินสุวรรณภูมิ

 

Jasmine  Grande Residence , Bangkok

โรงแรม จัสมิน แกรนด์ เรสซิเด้นท์

เลขที่  4338  ถนนพระรามที่ 4  แขวงพระโขนง  เขตคลองเตย  กรุงเทพฯ   10110

โทร : 66 (0) 84-549-9899, 66 (0) 2 367-2888

แฟ็กซ์ : 66 (0) 2 367-2828

อีเมล์ :  sales@jasminecity.com

เว็ปไซต์ : www.jasminegranderesidence.com

Facebook : jasminegrouphotel

IG : jasminegrouphotel

 

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial