มิลานไม่เสี่ยงใช้งานเลเอา หลังนักเตะยังไม่ฟิตเต็มร้อย

มิลานไม่เสี่ยงใช้งานเลเอา หลังนักเตะยังไม่ฟิตเต็มร้อย
กัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต สื่อดังของอิตาลีรายงานว่า ราฟาเอล เลเอา แนวรุกคนสำคัญของ เอซี มิลาน จะพลาดลงสนามช่วยต้นสังกัดในเกม กัลโช่ เซเรีย อา นัดเปิดบ้านรับมือ โบโลญญ่า ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ ทำให้การลงเล่นในเซเรีย อา นัดแรกในฤดูกาลนี้ของเขาต้องถูกเลื่อนออกไป

รายงานข่าวระบุว่า เลเอา ซึ่งได้รับบาดเจ็บน่องมาจากเกม โคปปา อิตาเลีย ที่ มิลาน เอาชนะ บารี่ 2-0 เมื่อช่วงกลางเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ยังไม่พร้อมที่จะกลับมาลงสนามได้ในทันที ทำให้เขาพลาดการลงเล่นในเกม เซเรีย อา สองเกมแรกของฤดูกาลไปแล้ว ในนัดที่ มิลาน แพ้ เครโมเนเซ่ 1-2 และนัดที่บุกไปเอาชนะ เลชเช่ 2-0 เมื่อสองสัปดาห์ก่อน

แม้ว่าจะมีการคาดการณ์ว่าเขาอาจจะกลับมามีชื่ออยู่ในทีมสำหรับเกมที่จะรับมือ โบโลญญ่า ในวันอาทิตย์ที่ 14 กันยายนนี้ แต่ล่าสุดเจ้าตัวยังคงต้องแยกซ้อมเดี่ยว และจะมีการประเมินอาการอีกครั้งในอีก 48 ชั่วโมงข้างหน้า

อย่างไรก็ตาม รายงานยังระบุอีกว่า เลเอา น่าจะยังไม่ฟิตพอที่จะลงเล่นในเกมวันอาทิตย์นี้ และจะเป็นการดีกว่าหาก มิลาน จะไม่เสี่ยงใช้งานนักเตะ และรอให้เขาฟิตสมบูรณ์เต็มที่สำหรับเกมเยือน อูดิเนเซ่ ในอีก 1 สัปดาห์ให้หลัง

ในทางกลับกัน คริสโตเฟอร์ เอ็นคุนคู กองหน้าคนใหม่ที่ย้ายจาก เชลซี มาร่วมทีมปีศาจแดงดำในวันสุดท้ายของตลาดซื้อขาย ฟิตสมบูรณ์เต็มที่ และน่าจะพร้อมประเดิมสสนามให้กับ เอซี มิลาน ในเกมนี้

ภาพจาก Getty Images

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : TrueVisions Now