เอเยนต์เลาตาโร่ยืนยัน นักเตะไม่ย้ายหนีงูใหญ่แน่นอน

เอเยนต์เลาตาโร่ยืนยัน นักเตะไม่ย้ายหนีงูใหญ่แน่นอน
อเลฮานโดร กามาโน่ เอเยนต์ส่วนตัวของ เลาตาโร่ มาร์ติเนซ ดาวยิงตัวเก่งของ อินเตอร์ มิลาน ได้ออกมายืนยันอย่างหนักแน่นว่า กองหน้าทีมชาติอาร์เจนติน่าจะยังคงค้าแข้งอยู่กับทีม "งูใหญ่" ต่อไปอย่างแน่นอน

ทั้งนี้ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 10 กรกฎาคมที่ผ่านมา ขณะที่ กามาโน่ เดินทางมาที่เมืองมิลานและเข้าไปที่สำนักงานใหญ่ของสโมสร อินเตอร์ มิลาน นั้น นักข่าวได้มีโอกาสสอบถามถึงอนาคตของ เลาตาโร่ มาร์ติเนซ ว่าจะยังคงอยู่กับทีมต่อไปหรือไม่ในซัมเมอร์นี้ ซึ่ง กามาโน่ ได้ชูนิ้วโป้งพร้อมกับพยักหน้าเล็กน้อยเป็นการยืนยัน

หลังจากนั้น ระหว่างที่เดินออกมาจากสำนักงาน กามาโน่ ยังได้เปิดเผยถึงผลการประชุมกับสโมสรว่าทุกอย่างเรียบร้อยดี โดยเสริมว่าเป็นการพูดคุยเกี่ยวกับสถานการณ์โดยรวมและแผนงานสำหรับฤดูกาลใหม่

นอกจากนี้ กามาโน่ ยังยืนยันถึงสถานการณ์ของ มารีโอ คีล่า กองหลังของ ลาซิโอ ซึ่งเป็นหนึ่งในนักเตะที่อยู่ในความดูแลของเขาเช่นกัน หลังถูกนักข่าวถามว่าจะย้ายมาร่วมทัพ อินเตอร์ มิลาน ด้วยหรือไม่ ซึ่ง กามาโน่ ได้ตอบคำถามเรื่องนี้ว่า คีล่า ยังเป็นผู้เล่นของ ลาซิโอ เขายังเหลือสัญญาอีก 2 ปี และเขาไม่มีปัญหาอะไรที่ ลาซิโอ แต่อย่างใด

ภาพจาก Getty Images

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : TrueVisions Now