“ฮอนด้า” ส่ง “ชิพ-นครินทร์” ลงสนาม "กรังด์ปรีซ์ ออฟ อิตาลี" รุ่น โมโตทู ต่อเนื่อง และร่วมเชียร์นักบิดไทยใน "โมโตจีพี" ครบทุกรุ่นอีกครั้ง
“ชิพ” นครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์ นักบิดชาวไทย จาก ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ จะลงสนามใน โมโ๖จีพี กรังด์ปรีซ์ ออฟ อิตาลี รุ่น โมโต 2 หรือ โมโตทู เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ เป็นสนามที่ 2 ติดต่อกันในฤดูกาลนี้ โดยรอบซ้อมรอบแรกจะเริ่มต้นเวลา 13.55 น. วันที่ 20 มิ.ย. นี้ตามเวลาประเทศไทย
รายการนี้อยู่ที่ ออโตโดรโม อินเตอร์นาซินาเล เดล มูเจลโล ประเทศอิตาลี ซึ่ง นครินทร์จะขับให้ อิเดเมิตสึ ฮอนด้า ทีม เอเชีย เป็นอีกครั้งที่มีนักบิดชาวไทยลงแข่งขันครบทุกรุ่นพร้อมกันในศึกจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลกหลังสร้างผลงานยอดเยี่ยมจากการปรับตัวในสนามแข่ง โมโตทู จากโอกาสครั้งแรกที่ มอเตอร์แลนด์ อารากอน ส่งผลให้ “ชิพ-นครินทร์” ได้รับความไว้วางใจให้ลงแข่งขันต่อเนื่องป็นสนามที่ 2 และหวังที่จะยกระดับผลงานให้ได้กับรถแข่ง โมโตทู เพื่อขยับเข้าหากลุ่มกลางหลังเก็บตัวฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่องในยุโรป
ขณะที่แฟนๆ ชาวไทยยังสามารถติดตามให้กำลังใจ "ก้อง" สมเกียรติ จันทรา ได้ในรุ่นพรีเมียร์คลาส และในรุ่นโมโต 3 ยังมี "ก๊องส์" ธัชกร บัศรี เช่นเคย และเมื่อจบรอบซ้อมรอบแรก โปรแกรมในวัดไป 21 มิ.ย. สามารถติดตามรอบซ้อม 2 เวลา 13.35 น. และรอบคัดเลือก เวลา 15.40 น. ของวันเดียวกัน
รอบแข่งขัน เวลา 15.45 น. วันที่ 22 มิ.ย. นี้ ชมการถ่ายทอดสดครบทุกรุ่น
โมโตจีพี กรังด์ปรีซ์ ออฟ อิตาลี วันที่ 20-22 มิ.ย. นี้ ถ่ายทอดสดทางแอพพลิเคชั่น ทรูวิชั่นส์ นาว ช่อง MOTOGP1 (618)
🏍ห้ามพลาด!! การแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก "โมโตจีพี" ฤดูกาล 2025 ผ่านการถ่ายทอดสดทางแอปพลิเคชั่น "ทรูวิชั่นส์นาว" แบบเต็มอิ่มจุใจครบทั้งทุกสนาม เพียงสมัครเเพ็คเกจ Now Prime ในราคาเดือนละ 449 บาท
📌สมัครเลยคลิก : https://truevisions-now.onelink.me/RQwi/zr4vxtdr
Honada Racing Thailand
อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :
Website : www.truevisions.co.th
Facebook : Truevisions
Twitter : @TrueVisions
Line : @Truevisions
Youtube official : Truevisionsofficial
Instagram : TrueVisions Now