เอรียา พ่ายเพลย์ออฟ ไซโกะ คว้าแชมป์เมเจอร์แรก

เอรียา พ่ายเพลย์ออฟ ไซโกะ คว้าแชมป์เมเจอร์แรก
“เอรียา” พ่ายเพลย์ออฟ “เชฟรอน แชมเปี้ยนชิพ” คว้าอันดับ 2 ร่วม “ไซโกะ” หยิบแชมป์เมเจอร์ครั้งแรก



เอรียา จุฑานุกาล พ่ายเพลย์ออฟในรอบสุดท้ายเมเจอร์แรกของปี เดอะ เชฟรอน แชมเปี้ยนชิพ เมื่อช่วงเช้า 28 เม.. ที่ผ่านมาตามเวลาประเทศไทย คว้าอันดับ 2 ไปอย่างน่าเสียดาย ส่วนแชมป์เป็นของ มาโอะ ไซโกะ จากญี่ปุ่นที่คว้าแชมป์เมเจอร์เป็นครั้งแรก 


เอรียา เป็นอันดับ 6 ร่วมในวันก่อนหน้า แต่พยายามที่จะรักษาผลงาน จนสามารถทำสกอร์รวม 7 อันเดอร์พาร์ 281 เท่ากับผูเล่นอีก 4 ราย ลินดี้ ดันแคน จากสหรัฐ, ฮโยจู คิม จากเกาหลีใต้รัวหนิง หยิน จากจีน และ มาโอ ไซโกะ จากญี่ปุ่น ทำให้ต้องตัดสินแชมป์ด้วยเพลย์ออฟเพื่อหาผู้ชนะหนึ่งเดียว


เพลย์ออฟอยู่ที่หลุม 18 พาร์ 5 ผู้เล่นทุกรายทีออฟออกมาได้ค่อนข้างดี และมาตัดสินกันที่การพัตต์ เอรียาตีสองช็อตมาอยู่ขอบกรีน มีโอกาสทำอีเกิ้ล พัตต์ระยะไกลเข้ามาเพื่อให้ได้ไลน์ที่ดีและเกือบทำเบอร์ดี้ แต่ปรากฏว่าลูกเกี่ยวปากหลุมหลุดออกไป ทำให้ต้องเซฟพาร์ และรอคอยผู้เล่นรายอื่นตีต่อจนจบ ไซโกะ เป็นคนเดียวที่สามารถเก็บเบอร์ดี้ คว้าแชมป์รายการนี้ไปครอง 


ผลงานของโปรจากไทยรายอื่น อันดับ 18 ร่วม ชเนตตี วรรณแสน สกอร์รวม 1 อันเดอร์พาร์ 287, อันดับ 24 ร่วม อาฒยา ฐิติกุล สกอร์รวม อีเวนพาร์ 288 


แอปพลิเคชัน TrueVisions Now พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้ 

.

📲สมัครและดูได้แล้ววันนี้ คลิก https://truevisions-now.onelink.me/RQwi/tfg3nniu


PR : LPGA

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : TrueVisions Now